• CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CÁT MINH

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Giám Đốc Kỹ Thuật

  0903 1800 99 (Mr. Vinh)

  vinh@catminh.com

  Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến, Quý Khách Hàng, Đối Tác lời chúc sức khỏe và thành công!

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CÁT MINH được thành lập từ năm 2000, là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng.

  Website www.vietnamdiving.net là một kênh marketing, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ bán hàng của công ty. Đây là một website chuyên biệt nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác về các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi trong lĩnh vực cầu cảng, hàng hải, đóng tàu... Cụ thể các sản phẩm, dịch vụ như sau:

  Sản phẩm đã và đang cung cấp:

  - Đệm va tàu các loại, đăc biệt đệm khí thương hiệu YOKOHAMA được sản xuất tại Nhật Bản.

  - Bích neo tàu vật liệu Thép, Gang, Inox được sản xuất tại Việt Nam.

  - Anode, cathodic xuất xứ Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Anh

  - Ray cẩu trục  và phụ kiện chính hãng từ SM- Đức.

  Tất cả các sản phẩm được cung cấp đều có chứng chỉ xuất xứ, chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ kiểm định quốc tế như BV, ABS, DNV, PINAC, NACE..

  Các dịch vụ thế mạnh:

  Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các các thiết bị làm việc dưới nước cho đội ngũ thợ lặn, toàn bộ chuyên viên, thợ lặn được đào tào chính quy chuyên nghiệp có đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp và bảo hiểm trong suốt quá trình làm việc. vì thế chúng tôi sẳn sàng đảm nhận các công việc sau:

  - Khảo sát, thi công các công trình dưới nước.

  - Khảo sát trục vớt tàu.

  - Khảo sát, bảo trì, sửa chửa, lắp đặt đệm va, bích neo cho các cầu cảng.

  - Tư vấn, lắp đặt hệ thống chống ăn mòn Anode, Cathodic dưới nước.

  Chúng tôi thấu hiểu được giá trị chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn tuyệt đối trong công tác thi công. Vì thế tất cả sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi đã cung cấp đều được các đối tác, khách hàng trong, ngoài nước hài lòng và đánh giá cao.

  Một lần nữa, với những thế mạnh tên chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý Khách Hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, an toàn tuyệt đối và hiệu quả như mong đợi.

  Trân trọng kính chào,

  Giám Đốc

  Nguyễn Thành Vinh.

  TOP